Tinikun khiêu chiến cả “VETV”

Tinikun khiêu chiến cả “VETV vì ủng hộ Trasktalk phát ngôn gây ức chế của Lowkey Esports.
Dù không có được khởi đầu thuận lợi ở tuần đầu tiên của giải đấu, nhưng GAM Esports có thể nói đã đáp ứng được đầy đủ những kì vọng từ người hâm mộ của mình. Sau 7 tuần thi đấu vòng bảng đầy căng thẳng và hấp dẫn, Levi cùng đồng đội của mình đã có được ngôi đầu bảng đầy xứng đáng để giành quyền chọn đối thủ của mình ở vòng playoffs sắp tới. Vậy những điểm nhấn nào của GAM ở vòng bảng đã cho họ kết quả tốt như vậy?

Dù có Levi và Zeros nhưng chất lượng đội hình của GAM vẫn khiến người hâm mộ “bối rối”

Trước khi giải đấu diễn ra, chất lượng đội hình của đội tuyển áo vàng đã bị rất nhiều người đặt dấu hỏi. Điều này chẳng có gì là lạ bởi trong dàn line-up này, với sự có mặt của Zeros và Yoshino ở đường trên, Kiaya phải chuyển xuống thi đấu ở vị trí đường giữa, Slay phải đảm nhiệm vai trò hỗ trợ lạ lẫm, cặp đôi đường dưới của họ cũng mới trở lại đấu trường chuyên nghiệp sau một thời gian dài không thi đấu và gần như đã bước qua thời kì đỉnh cao.

Ảnh hưởng của ban huấn luyện đến lối chơi và tâm lý thi đấu

Với sự bổ sung của Yuna (Safety) ở vai trò HLV trưởng, GAM đang sở hữu một đội ngũ huấn luyện chất lượng số 1 ở VCS hiện nay. Với sự trợ giúp của các thành viên khác trong ban huấn luyện như Văn Tùng và Arik, Yuna cùng trợ lý HLV Tinikun đã giúp GAM có những chiến thuật phù hợp và biến hóa đa dạng khác nhau trong từng trường hợp cụ thể
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét