Lắp camera quan sát tại cần thơ giá rẻ

Tư vấn lắp camera quan sát tại nhà cần thơ là nhu cầu tất yếu của các hộ gia đình tại Cần Thơ. Lắp đặt camera quan sát cần thiết cho nhiều cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh cũng như công ty, tổ chức. Việc lắp đặt camera quan sát giúp bạn an tâm hơn khi đi vắng hay cả khi bạn không thể trông nom, kiểm soát hết được mọi thứ xung quanh.

1. Giải pháp lắp đặt camera IP:
Lắp đặt camera ip, hoặc camera wifi riêng lẽ từng camera rất đơn giản tiện lợi. Giúp quý khách có thể triển khai nhanh tại cửa hàng, tại shop quần áo, hay tại gia đình.
Lắp đặt camera ip rất đơn giản chỉ cần kết nối camera vào mạng internet tại gia đình thông qua dây cáp mạng, hoặc wifi. Kết nối dễ dàng đến điện thoại di động qua vài thao tác.
Bạn có thể giám sát camera bất kể bạn đang ở nơi đâu chỉ cần có kết nối với internet.
Ưu điểm của mô hình lắp đặt camera IP:
Triển khai nhanh, đơn giản.
Triển khai ở nhiều địa điểm khác nhau. (Ví dụ như bạn có một hệ thống quán cafe mang đi gồm có 10 chi nhánh ở 10 địa điểm khác nhau. Bạn muốn giám sát 10 chi nhánh đó cho dù đang đi du lịch thì giải pháp camera IP là hiệu quả nhất cho nhu cầu như thế)
Nhược điểm của mô hình lắp đặt camera IP:
Không đảm bảo tuyệt đối về vấn đề an ninh, và dử liệu.
Tính chất ổn định không cao bằng hệ thống trọn bộ do còn phụ thuộc vào hệ thống mạng.
Khả năng lưu trữ thấp. (Đối với camera wifi có thể sử dụng thẻ nhớ để lưu hình nhưng chỉ hổ trợ tối đa 32 hoặc 64Gb)

2. Giải pháp lắp đặt camera trọn bộ:
Giải pháp lắp đặt camera trọn bộ hiện nay là giải pháp được sử dụng phổ biến nhất. Vì giải pháp này phù hợp với nhiều nhu cầu như lắp đặt camera hộ gia đình, lắp đặt J-TECH VIỆT NAM, lắp đặt camera cho cửa hàng, lắp đặt camera cho công ty hoặc lắp đặt cho nhà hàng khách sạn.
Với cách lắp đặt trọn bộ camera các thiết bị gồm có Đầu ghi hình camera, Camera quan sát, Ổ cứng HDD để lưu hình ảnh trong 5 đến 10 ngày hoặc có thể thời gian dài hơn tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Dây tín hiệu kết nối camera và đầu ghi hình các thiết bị kèm theo.
Ưu điểm của mô hình lắp đặt trọn bộ camera:
Hoạt động ổn định.
Thời gian lưu hình lâu và có khả năng tuy biến.
Đáp ứng tốt yếu tố an toàn bảo mật. (Đầu ghi hình, ổ cứng lưu trử hình ảnh được đặt ở một nơi an toàn tách biệt hoàn toàn với camera sẽ đảm bảo an toàn dử liệu trong trường hợp camera bị kẻ xấu phá hoại)

Việc lắp camera giúp bạn quản lý nhân viên, trông nom nhà cửa, trông nom con cái, bảo vệ tài sản của gia đình, tài sải công ty, bảo vệ tài sản của khách hàng…
TP Cần thơ gồm có 5 quận và 4 huyện gồm quận Ninh Kiều, quận Cái Răng, quận Bình Thủy, quận Ô Môn, quận Thốt nốt. Huyện gồm có huyện Thới lai, huyện Vĩnh Thạnh, huyện Cờ Đỏ, huyện Phong Điền. Công ty mình hiện đang triển khai lắp đặt camera quan sát qua internet cần thơ ở tất cả các điểm trên.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét